[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Bộ môn Quản lý bệnh viện
Bộ môn Tổ chức và quản lý y tế
Bộ môn Chính sách và Kinh tế y tế

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Chức vụ:
Đơn vị công tác:
Thời gian đăng ký học:
Mã xác nhận :
Ghi chú:
Tra cứu văn bằng chứng chỉ

Buổi họp trao đổi hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với Đại sứ quán Cu Ba

03/03/2020
     

     Ngày 02/3/2020, Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế có buổi họp trao đổi hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học về quản lý y tế với Đại sứ quán Cu Ba tại phòng họp Viện, nhà A, Trường Đại học Y tế công cộng.
     Tham dự buổi họp có Ông Roberto Baños Garcia, chuyên gia chăm sóc sức khỏe ban đầu của Bộ Y tế Cu Ba và một số cán bộ Đại sứ quán Cu Ba. Về phía Viện Đào tạo, có sự tham gia của PGS.TS.Nguyễn Đức Thành -Phụ trách Viện; GS.TS.Phan Văn Tường -Nguyên Viện trưởng và một số cán bộ, giảng viên của Viện.
     Sau khi tuyên bố lý do cuộc họp, PGS.TS. Nguyễn Đức Thành giới thiệu về cơ cấu tổ chức, nhân sự và hoạt động chính của Viện. Hai bên trao đổi, thảo luận về những nội dung có thể hợp tác bao gồm chính sách y tế, chăm sóc sức khỏe ban đầu, quản lý chất lượng bệnh viện và quản lý y tế. Hoạt động cụ thể hai bên có thể hợp tác trong thời gian sắp tới là trao đổi chuyên gia và trao đổi kinh nghiệm về những lĩnh vực trên.     
      Kết thúc buổi họp, Ông José Hernández Ricardo cho biết sẽ gửi báo cáo nội dung buổi họp cho Bộ Y tế Cu Ba, và ngay sau khi có phản hồi của Bộ Y tế Cu Ba, 2 bên sẽ cùng xây dựng, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.