Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành Y tế tổ chức thành công Khóa đào tạo “Quản lý Trang thiết bị và cơ sở hạ tầng y tế” từ ngày 02-06 tháng 10, năm 2017

18/10/2017

Sáng ngày 02/10/2017, tại Trường Đại học Y tế công cộng, Viện ĐTBDCBQLNYT đã tổ chức khai giảng lớp Quản lý Trang thiết bị và cơ sở hạ tầng y tế, tham gia khóa học có 36 học viên từ 15 đơn vị, bao gồm cán bộ quản lý, chuyên viên thuộc các phòng vật tư, trang thiết bị, phòng hành chính quản trị các bệnh viện và các cán bộ hoạt động trong lĩnh vực quản lý trang thiết bị và cơ sở hạ tầng y tế thuộc các trường đại học, trung tâm, viện nghiên cứu.

Phát biểu tại buổi khai giảng, PGS. TS Phan Văn Tường - Viện trưởng Viện Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế đã nhấn mạnh tầm quan trọng của lĩnh vực quản lý trang thiết bị và cơ sở hạ tầng y tế và chỉ rõ vai trò của khóa học là  cung cấp kiến thức và kỹ năng về quản lý trang thiết bị và cơ sở hạ tầng y tế cho các học viên nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trên thực tiễn.

PGS. TS. Đỗ Mai Hoa - Phó Viện trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên

Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế với nhiệm vụ được Bộ Y tế giao đào tạo, bồi dưỡng về quản lý cho cán bộ y tế sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức về quản lý thông qua hệ thống giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ các Vụ, Cục, Bệnh viện uy tín trong cả nước để từng bước đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng cán bộ y tế, đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân./.