TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
QUẢN LÝ DỰ ÁN

I. MỤC TIÊU HỌC TẬP

Sau khi học xong môn học này, học viên có thể:
1. Trình bày được các khái niệm chung về Quản lý dự án.
2. Phác thảo được các nội dung chính của Đề cương dự án.
3. Xây dựng được phương án tổ chức thực hiện dự án.

II. PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

Áp dụng các phương pháp dạy-học tích cực: động não, thuyết trình, thảo luận trên lớp, thảo luận nhóm và trình bày nhóm nhỏ.
Sử dụng các phương tiện giảng dạy như bút dạ, bảng, giấy A0, máy chiếu Projector.
Tài liệu tham khảo: Tài liệu in đóng quyển dưới dạng text và tài liệu phát tay của giảng viên (Power Point).

III. GIÁNG VIÊN - TRỢ GIẢNG

1. PGS.TS. Phạm Trí Dũng, Trường Đại học Y tế công cộng
2. NCS. Phạm Phương Liên, Trường Đại học Y tế công cộng
3. Ths. Phùng Thanh Hùng, Trường Đại học Y tế công cộng