NHÂN SỰ BỘ MÔN QUẢN LÝ BỆNH VIỆN

GS.TS. Phan Văn Tường
Viện trưởng, Trưởng Bộ môn
Bác sỹ đa khoa ngoại sản, tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Hà Nội, năm 1983.
Thạc sỹ Y tế công cộng, tốt nghiệp Trường Y tế Công cộng và Y học Cộng đồng Braun, ISRAEL, năm 1995.
Tiến sỹ Y xã hội học và Tổ chức y tế, tốt nghiệp Học viên Quân Y năm 2004.
pvt@huph.edu.vn

PGS.TS. Hà Hữu Tùng
Phó trưởng Bộ môn
Giám đốc bệnh viện Nông nghiệp
Bác sỹ đa khoa, Tiến sỹ y học

tungbvnn@yahoo.com.vn
TS. Nguyễn Đức Thành
Bác sĩ, tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Hà Nội, năm 1996
Thạc sỹ Y tế công cộng, tốt nghiệp Trường Đại học Tổng hợp Queensland, Australia, năm 2004
Tiến sỹ Y tế công cộng, tốt nghiệp Trường Đại học Tổng hợp Công nghệ Queensland, Australia, năm 2015

ndt@huph.edu.vn

TS. Nguyễn Thị Thúy Nga
Giảng viên
Dược sỹ, tốt nghiệp Trường Đại học Dược Hà Nội, năm 1992Thạc sỹ Kinh tế y tế, tốt nghiệp Trường Đại học Heidelberg, năm 2002Thạc sỹ Quản lý bệnh viện, tốt nghiệp Trường Đại học tổng hợp Leed, Anh năm 2005.
Nghiên cứu sinh Y tế công cộng, Trường Đại học Tổng hợp Queensland, Australia.
nttn@huph.edu.vn

Ths. Nguyễn Nguyên Ngọc