31/07/2017

Sáng ngày 26/07/2017, tại Hội trường Bệnh viện Tâm thần tỉnh Hà Tĩnh, Viện ĐTBDCBQLNYT phối hợp với Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh khai giảng lớp Quản lý bệnh viện, tham gia khóa học có 41 học viên là cán bộ quản lý các khoa, phòng, điều dưỡng trưởng công tác tại Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Bệnh viện đa khoa các huyện: Thạch Hà, Lộc Hà, Đức Thọ, Hương Khê, Vũ Quang, thị xã Hồng Lĩnh.

Phát biểu tại buổi khai giảng, ThS. BS. Lê Ngọc Châu - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh đã nhấn mạnh vai trò và hiệu quả của khóa học quản lý bệnh viện, đây là khóa học nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng về quản lý bệnh viện cho các học viên giúp nâng cao năng lực quản lý bệnh viện cho cán bộ ngành y tế tỉnh nhà và Sở Y tế Hà Tĩnh sẽ tiếp tục hợp tác với Viện để mở thêm nhiều khóa học quản lý Y tế trong thời gian tới.

Cũng tại buổi khai mạc này PGS.TS. Phan Văn Tường, Viện trưởng Viện Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý Ngành Y tế  đã cam kết sẽ hỗ trợ Sở Y tế Hà Tĩnh công tác đào tạo để đáp ứng nhu cầu của cán bộ quản lý của ngành Y tế Hà Tĩnh.

ThS. BS. Lê Ngọc Châu - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh phát biểu khai mạc khóa học

ThS. Nguyễn Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh, PGS. TS. Phan Văn Tường - Viện trưởng Viện ĐTBDCBQLNYT, TS. Lê Thị Hằng - Giám đốc Bệnh viện Xây dựng  và BSCKI. Lê Chánh Thành Trưởng phòng TCCB - Sở Y tế chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên

Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế với nhiệm vụ được Bộ Y tế giao đào tạo, bồi dưỡng về quản lý cho cán bộ y tế sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức về quản lý thông qua hệ thống giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ các Vụ, Cục, Bệnh viện uy tín trong cả nước để từng bước đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng cán bộ y tế, đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân./.