07/07/2017

Sáng ngày 24/06/2017, tại Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín, Viện ĐTBDCBQLNYT phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín khai giảng lớp Quản lý bệnh viện, tham gia khóa học có 47 học viên là cán bộ quản lý các khoa, phòng, điều dưỡng trưởng và nhân viên y tế công tác tại Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi khai giảng, BSCK2. Uông Đình Uyên - Giám đốc Bệnh viện đã nhấn mạnh vai trò và hiệu quả của khóa học quản lý bệnh viện, đây là khóa học nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng về quản lý bệnh viện cho các học viên giúp công tác quản lý bệnh viện đạt hiệu quả cao.

BSCKII. Uông Đình Uyên phát biểu khai mạc

PGS. TS. Phan Văn Tường - Viện trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên

Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế với nhiệm vụ được Bộ Y tế giao đào tạo, bồi dưỡng về quản lý cho cán bộ y tế sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức về quản lý thông qua hệ thống giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ các Vụ, Cục, Bệnh viện uy tín trong cả nước để từng bước đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng cán bộ y tế, đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân./.