Tài liệu ấn phẩm của Bộ môn Quản lý Dược

Sách và giáo trình
1. Bùi Thị Thu Hà, Phạm Trí Dũng, Nguyễn Thị Hoài Thu và cộng sự (2015). Quản lý Nguồn nhân lực - Giáo trình dành cho học viên sau đại học. Nhà xuất bản Y học. ISBN: 978-604-66-1259-9.
2. Phạm Trí Dũng (2014). Nguyên lí và các kĩ năng quản lí. Nhà xuất bản y học.
3. Phạm Trí Dũng, Phạm Phương Liên, Nguyễn Thị Hoài Thu và cộng sự (2012). Nguyên lý quản lý và các kỹ năng quản lý cơ bản. Tài liệu dành cho đối tượng cử nhân y tế công cộng. Nhà xuất bản Lao động và Xã hội. Mã số: 66-297-06-12.
4. Phạm Trí Dũng, Phạm Phương Liên, Nguyễn Thị Hoài Thu và cộng sự (2012). Quản lý Dược bệnh viện - Tài liệu giảng dạy dành cho học viên cao học Quản lý bệnh viện. Nhà xuất bản Lao động và Xã hội. Mã số: 14-225-28-09.
5. Phạm Trí Dũng (2011). Nguyên lí quản lí. Nhà xuất bản Lao động và Xã hội.
6. Nguyễn Thanh Hà, Phạm Phương Liên, Nguyễn Thị Hoài Thu và cộng sự (2011). Phương pháp giảng dạy dựa trên tình huống - Tài liệu dành cho giảng viên. NXB Lao động xã hội.
7. Phạm Trí Dũng (2011). Marketing bệnh viện. Nhà xuất bản y học.
8. Phạm Trí Dũng, Phạm Phương Liên, Nguyễn Thị Hoài Thu và cộng sự (2009). Quản lý Dự án - Tài liệu giảng dạy dành cho học viên cao học Y tế công cộng. Nhà xuất bản Bách Khoa, Hà Nội.
9. Lê Vũ Anh, Phạm Trí Dũng, Phạm Phương Liên và cộng sự (2006), Tăng cường khả năng quản lý các hoạt động chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cán bộ y tế tuyến huyện - Tài liệu dành cho các lớp đào tạo lại về CSSKBĐ. NXB Lao động.

Bài báo khoa học
1. Phạm Phương Liên, Phùng Thanh Hùng, Cao Minh Đông (2015), Thực trạng hoạt động hành nghề và sự tuân thủ các qui định của các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa năm 2014, Tạp chi Y học thực hành (968) – số 6/2015.
2. Phạm Phương Liên, Phùng Thanh Hùng, Phạm Quỳnh Anh (2015), Tỷ lệ tiêm chủng cho trẻ dưới một tuổi tại xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, Tạp chi Y học thực hành (952) – số 2/2015.
3. Phạm Phương Liên, Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Toàn (2015), Thực trạng việc thực hiện qui định hành nghề dược tư nhân của các cơ sở bán lẻ thuốc tại thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận năm 2014, Tạp chi Y học thực hành (954) – số 3/2015.
4. Phạm Trí Dũng, Phạm Quỳnh Anh, Đỗ Thanh Huyền. Đánh giá sự hài lòng của người bệnh về dịch vụ phẫu thuật đục thủy tinh thể của bệnh viện mắt Hưng Yên năm 2014. Tạp chí Y học thực hành (974) – số 8/2015.
5. Phạm Phương Liên, Phùng Thanh Hùng, Lê Mạnh Hùng (2014), Công tác quản lý ngộ độc thực phẩm tại tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 2007 đến năm 2010. Tạp chi Y học thực hành (924) – số 7/2014.
6. Phạm Phương Liên, Lại Thị Lệ Thu, Thực trạng sử dụng kháng sinh trong điều trị tại bệnh viện đa khoa Sa Đéc năm 2012, Tạp chi Y học thực hành (909) – số 3/2014.
7. Nguyễn Thị Hoài Thu, Phạm Phương Liên, Đỗ Thu Nga, Đánh giá sự hài lòng của người bệnh về dịch vụ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại khoa khám bệnh bệnh viện đa khoa Đồng Tháp năm 2012, Tạp chí Y học thực hành (909) – số 3/2014.
8. Phạm Phương Liên, Ngô Thị Nhung (2013), Kiến thức, thực hành và một số yếu tố liên quan đến chống bệnh tay chân miệng của các bà mẹ có con dưới 5 tuổi tại phương Việt Hòa, thành phố Hải Dương, Tạp chi Y học thực hành (899) – số 12/2013.
9. Phạm Phương Liên, Dương Lệ Hồng (2013), Thực trạng sử dụng kháng sinh trong điều trị viêm phổi cho người lớn tại Bệnh viện Nông Nghiệp I, Tạp chí Y tế công cộng số 28 -6/2013.
10. Lê Thị Thanh Hương, Phạm Phương Liên, Bùi Thị Thu Hà và cộng sự (2012). Ứng dụng tự học có hướng dẫn trong giáo dục trung học chuyên nghiệp nhóm ngành sức khỏe – Bài học kinh nghiệm từ 12 trường cao đẳng/trung cấp y tế ở Việt Nam, Tạp chí Y tế công cộng số 26 – 12/2012.